Người dân có thể thực hiện khai báo y tế bằng 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” bằng sử dụng các trình duyệt web như Firefox/ côc côc/ Chrome cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet.

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn

Nhập chính xác số điện thoại di động để nhận được mã OTP (mã bảo mật) từ hệ thống

Hệ thống gửi lại mã OTP cho người dân qua tin nhắn “IT-antiNCOV” trên điện thoại.

Thực hiện nhập mã OTP để vào hệ thống.

Bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác các thông tin “HỌ TÊN/SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/NĂM SINH/GIỚI TÍNH…(Hoặc có Khai hộ người thân)

Lưu ý: Trong trường hợp nhớ số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

Tiếp tục thực hiện cập nhật các thông tin khác trên tờ khai để xác nhận gửi thông tin

Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã QR-Code cho người dân thực hiện quét mã QR-Code khi đến/đi (Check in / Check out) tại các nơi yêu cầu.

Cách 2: truy cật vào ứng dụng Google Play (Androi / App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng các ứng dụng “Vietnam health Declaration” “Bluezone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” trên điện thoại di động bằng cách tải ứng dụng về máy cá nhân

Bước 1: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Androi/Apple (IOS) để tìm và tải các ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluezone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động

Bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống.

Bước 3: Chọn chức năng “Khai báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”

Lưu ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có thể nhớ số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

(Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”)

Thực hiện Check-in/Check-out y tế

Khi đến các địa điểm cần xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay còn gọi là “Check-in/Check-out y tế”, người dân sử dụng chức năng “Quét QR” trên các hệ thống để khai báo.

Lưu ý: Người dân chỉ phải thực hiện quét mã QR-Code khi đến làm việc “Check in”, khi rời cơ quan chỉ cần ấn nút “Check out” trên điện thoại. Nếu không có điện thoại thông minh người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” bằng cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính có kết nối internet

Sở TT&TT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 115.176
    Online: 5