Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp P.X.T ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã âm tính với virus SARS-CoV-2

Trước đó, kết quả test nhanh kháng nguyên của P.X.T (SN 1988, thôn 9, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên) có quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, ngành y tế tiến hành lấy mẫu để gửi lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm xét nghiệm khẳng định, đồng thời ngành chức năng cùng chính quyền địa phương tiến hành phong tỏa tạm thời tạm thời 12 hộ với 59 nhân khẩu quanh khu vực bệnh nhân sinh sống.

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm khẳng định từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào sáng nay cho thấy, P.X.T âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả, lực lượng chức năng đã tiến hành dỡ các chốt phong tỏa quanh khu vực bệnh nhân sinh sống.

Báo Hà Tĩnh