Để góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ bị khuyết tật, mồ côi cha/mẹ được đón một cái Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp hơn trong mùa dịch. Trong hai ngày 19-20/9/2021, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã cùng Hội khuyến học, Đoàn xã và anh Kiên (mạnh thường quân tại thôn Lộc Nội) đã đến động viên và trao 44 suất quà nhân dịp Tết trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ bị khuyết tật, mồ côi cha/mẹ tại trường Tiểu học và các thôn trên địa bàn xã.
Những phần quà ý nghĩa này đã giúp các em thiếu nhi có được một cái Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ thiếu nhi trong học tập, rèn luyện.
Qua đây, cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Kiên đã có sự quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mong rằng thời gian tới, trong các hoạt động xã hội, sẽ có nhiều hơn nữa các mạnh thường quân cùng đồng hành, để những giá trị nhân văn càng được nhân lên.
 
 
 
 
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Thư viện ảnh
     Liên kết website
    Thống kê: 139.019
    Online: 19