Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), vào lúc 19h30 ngày 24/7/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Thạch Xuân long trọng tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã nhà.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Huy Hà – PBT Đảng ủy, CT UBND xã; các ban ngành, đoàn thể cấp xã; thân nhân các anh hùng liệt sỹ, cùng toàn thể bà con nhân dân trên toàn xã.

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên đã thành kính nghiêng mình dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức dâng hương, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng thắp những ngọn nến tri ân. Hàng trăm ngọn nến đã được đồng loạt thắp sáng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho tổ quốc.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thạch Xuân cùng toàn thể bà con nhân dân xã làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Dòng người về dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã 

Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hành động bày tỏ sự tri ân sâu sắc của cán bộ và nhân dân xã nhà đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quân tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương; thể hiện truyền thống đạo lý " Uồng nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, qua đó tuyên truyền giáo dục tuyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nguyện tiếp nối những giá trị, lý tưởng, truyền thống mà các thế hệ cha anh đã không tiếc tuổi xuân, xương máu xây dựng và giữ gìn cho thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, tự do.

Một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã nhà

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Thư viện ảnh
     Liên kết website
    Thống kê: 139.017
    Online: 4