Thư Cảm ơn của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

ĐẢNG BỘ HUYỆN THẠCH HÀ

ĐẢNG ỦY XÃ THẠCH XUÂN

*

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Thạch Xuân,  ngày 18  tháng 5 năm 2020

THƯ CẢM ƠN

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thạch Xuân lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức trọng thể tại Hội trường xã Thạch Xuân trong 1,5 ngày, từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 5 năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ xã khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đồng chí, tiêu biểu cho 261 đảng viên trong toàn Đảng bộ, thể hiện được tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Đồng chí Nguyễn Xuân Quý được Đại hội trực tiếp bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Sỹ Trường và đồng chí Nguyễn Huy Hà được Ban Chấp hành Đảng bộ bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy. Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí đại biểu chính thức, 1 đồng chí đại biểu dự khuyết đại diện Đảng bộ xã đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Hà lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Thạch Xuân; các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí cán bộ lão thành qua các thời kỳ, các HTX và doanh nghiệp trong và ngoài xã; các phóng viên của báo Hội Cựu chiến binh, Dân trí Thường trú tại Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh, Trung tâm Văn hóa - truyền thông huyện đến dự và đưa tin, tuyên truyền kết quả của Đại hội. Đồng thời, Đại hội đã nhận được những lẵng hoa, điện chúc mừng và sự quan tâm của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, con em xã quê đang làm ăn và sinh sống trên mọi miền của Tổ quốc. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạch Xuân khóa XXIV, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện; xin chân thành cảm ơn cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã nhà, các tập thể, cá nhân và con em Thạch Xuân đang sinh sống, học tập, lao động trong và ngoài nước đã giành sự quan tâm đặc biệt hướng về Thạch Xuân và những tình cảm tốt đẹp cho Đại hội. Kính chúc các đồng chí, cùng toàn thể Nhân dân, quý đồng hương mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ KHÓA XXIV

 

Ban Biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 86.409
    Online: 8