Sáng ngày 18/5/2020, xã Thạch Xuân đã tổ chức lễ phát động ủng hộ kinh phí xây dựng mô hình Camera an ninh. Tham dự lễ phát động có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, các đồng chí là thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Trước tình hình an ninh trật tự có sự diễn biến phức tạp, Đảng ủy xã đã chỉ đạo đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng các mô hình dân vận khéo, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp tiền để lắp đặt camera an ninh. Nội dung phát động sẽ được tổ chức rộng rãi trong cán bộ, công chức, viên chức ít nhất là 01 ngày lương; các doanh nghiệp, các hộ gia đình trên địa bàn toàn xã và hoàn thành trong tháng 5 năm 2020. Dự tính kinh phí lắp đặt giai đoạn đầu với 11 mắt Camera tại 9 điểm, tổng kinh phí trên 85 triệu đồng chủ yếu do đóng góp của Nhân dân.

Các đ/c trong BTV Đảng ủy cùng cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, trưởng các thôn tham gia lễ phát động

Đây là mô hình thực sự hiệu quả, thiết thực nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bản, giảm thiểu nhất tình trạng trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Ban Biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 100.107
    Online: 19