Sáng ngày 16/3/2020, xã Thạch Xuân phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức tiếp nhận Công an chính quy về công tác tại xã. Tham dự có đồng chí Thượng tá Trương Việt Hùng - Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện Công an huyện Thạch Hà cùng toàn thể Cán bộ, công chức xã Thạch Xuân. Đến thời điểm này, Thạch Xuân đã có 3 công an chính quy được điều động về đảm nhiệm các chức danh công an xã, gồm:

Đ/c Thượng tá Trương Việt Hùng - P. Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ

- Đồng chí Thượng úy Nguyễn Quang Tuấn, cán bộ Công an huyện Can Lộc đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã.

- Đồng chí Trung úy Dương Thế Lâm, cán bộ Đội An ninh, Công an huyện Thạch Hà đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an xã.

- Đồng chí Trung úy Hoàng Anh, cán bộ Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy, Công an huyện Thạch Hà đến nhận công tác tại Công an xã Thạch Xuân.

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Cấp uỷ, Chính quyền cùng tặng hoa cho 3 đồng chí mới nhận nhiệm vụ

Như vậy, việc điều động Công an chính quy về công tác tại xã đã chính thức hoàn thành việc phủ kín công an chính quy tại 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thạch Hà theo Đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an.