Chiều ngày 7/12/2018, tại xã Thạch Xuân đã diễn ra trận đấu chung kết giải bóng chuyền nữ Meizan cup - 2018

Tham gia giải bóng chuyền nữ Meizan cup – 2018 xã Thạch Xuân có 10 đội tuyển đến từ 7 xóm  và ba trường học với trên 100 cầu thủ tham dự. Giải được tổ chức bắt đầu từ ngày 6/12 đến ngày 7/12/2018. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi đã có 2 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết tranh giải nhất nhì đó là đội tuyển thôn Tân Thanh và đội tuyển thôn Đông Sơn. Trận đấu chung kết đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

         Cầu thủ của hai đội đã thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao giành chiến thắng. Ở hiệp 1 của trận đấu các cầu thủ của xóm Đông Sơn đã thể hiện sự vượt trội hơn về kỹ thuật và chiến thuật, vươn lên dẫn điểm trước với kết quả 25/21. Bước sang hiệp đấu thứ 2, đội tuyển xóm Tân Thanh thi đấu rất cố gắng để giành điểm nhưng kết quả vẫn để thua đội tuyển xóm Đông Sơn với tỷ số 25/19. Kết quả trận đấu chung kết đội tuyển xóm Đông Sơn giành chiến thắng với tỷ số 2:0. Ban tổ chức đã trao giải giải nhất cho đội tuyển xóm Đông Sơn; giải nhì đội tuyển xóm Tân Thanh và giải ba cho hai đội tuyển xóm Lộc Nội và Quyết Tiến.

 

BTC trao giải cho đội đạt giải nhất

 BTC trao giải cho đội đạt giải nhì

 

BTC trao giải cho các đội đồng giải ba

  Giải bóng chuyền nữ MeiZan cup – 2018 do nhãn hàng dầu ăn bột chiên giòn nhãn hiệu Meizan tài trợ. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và các giáo viên tham gia. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho các chị em giao lưu, thi đấu rèn luyện sức khỏe.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 72.377
Online: 12